dich vu sua may giat 365

Quá trình lắp ráp chiếc máy giặt

Để tránh thiếu sót khi tiến hành SỬA MÁY GIẶT hay lắp đặt ,chúng ta nên chú ý với việc gắn hộp vào vòng cân bằng.
bao-tri-may-giat

Việc truyền tải được thiết lập trên một mang rằng được bắt bu-lông trên các bồn tắm thủy rửa; các bồn tắm thủy rửa đang ngồi trên một băng tải. Khác mang (các mang thấp hơn), các lắp ráp phanh, và các ròng rọc ổ đĩa được đặt trên khi kết thúc của việc truyền tải. Tiếp theo, một cơ chế xoay vòng được gọi là mái vòm trục và chân được bắt vít vào lắp ráp để giữ tất cả các mảnh với nhau.
Sử dụng một cơ chế bằng thủy lực hoạt động, công nhân sau đó nhấc lắp ráp này, được gọi là các mô-đun, vào cơ sở máy giặt. Suối được thêm vào để giữ mô-đun và cơ sở với nhau. Con dấu được thêm vào, bồn tắm quay được bắt vít vào việc truyền tải trong các bồn rửa, và nắp nhựa của nó được chụp vào vị trí. Một trung tâm nhựa, gắn các khuấy đến việc truyền tải, được bắt vít vào đầu ra cuối của trục truyền. Sau đó đầu khuấy bị gãy lên trung tâm này.
Máy bơm và một khung lắp bây giờ được bắt vít vào động cơ, sau đó được trang bị một lá chắn để bảo vệ chống rò rỉ tiềm năng. Lắp ráp này được bắt vít vào các cơ sở của máy giặt và kết nối với các module truyền dẫn với một vành đai và ống.

Tiếp theo, bản lề nắp được gắn vào nắp và đầu trang. Trên cùng của máy giặt được bắt vít vào nội các với một bản lề để dễ bảo trì. Một van trộn để kiểm soát hỗn hợp nóng và lạnh được bắt vít vào mặt sau của tủ. Bảng điều khiển đồ họa, cung cấp chữ và hình để giải thích các điều khiển, được gắn trên bảng điều khiển, điều khiển tự được gắn từ phía sau. Hệ thống dây điện, kết nối như là một đơn vị, được gọi là khai thác. Việc khai thác được gài vào kết nối kiểm soát ở một đầu, còn đầu kia được truyền qua một lỗ ở phía trên để được gắn kết với các động cơ. Do kích thước lớn và trọng lượng, lắp ráp nội các sau đó được đặt vào máy giặt bằng robot.

Nội các được bắt vít vào các cơ sở, và các điều khiển được chụp cùng với các kết nối giao phối trên các mô-đun và động cơ. Ống xả đối được kéo thông qua nội các và một một phần được gọi là các cổ ngỗng được thêm vào. Một phần đây là những gì cung cấp cho các vòi hình dạng móc của nó để nó sẽ buộc chặt vào cống. Sau khi được kiểm tra, bảng điều khiển phía trước được bắt vít vào, và một gói thông tin và các phụ kiện được thêm vào.

Đơn vị đã hoàn thành được crated tự động. Một máy sẽ mở một hộp bìa cứng, đó là căn hộ cho lô hàng, và giọt nó trên máy giặt. Các cánh tà trên và dưới được cùng một lúc được khoanh lại trên và dán mắt vào. Sau đó máy áp dụng áp lực trên đầu trang và dưới cùng của cái thùng để làm cho chắc chắn rằng các keo đặt ra đúng cách. Sau khi keo đã được thiết lập, máy đặt một dây đeo dải xung quanh phần trên của thùng tiếp thêm sức mạnh cho giao thông vận tải xe nâng (các đơn vị được thực hiện từ trên xuống làm giảm nguy cơ thiệt hại)

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012