dich vu sua may giat 365

Sử dụng máy giặt dễ mắc bệnh phụ khoa

su-dung-may-giat-khong-dung-cach-de-benh-phu-khoa

Bạn có biết áo quần lót rất quan trọng với người phụ nữ, nếu không được làm sạch sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Vì thế chúng tôi dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt tại nhà khuyên bạn nên giặt bằng tay để đảm bảo đồ lót được sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Nếu không có thời gian, phải giặt bằng máy giặt thì tôi khuyên bạn nên đọc câu chuyên sau đây để rút ra bài học cho mình.

Lấy chồng được ít lâu, Chị Tú Anh đi khám phụ khoa lần đầu trong đời do tình trạng đau ngứa ngày một trầm trọng. Sau khi kết luận cô bị viêm nhiễm nấm Candidas, bác sĩ giải thích, mầm bệnh có thể xâm nhập từ môi trường hoặc bạn tình, và phụ nữ quan hệ tình dục với người nhiễm Candidas thì nguy cơ lây nhiễm lên đến 80%.

Cô nghỉ chồng mình là “thủ phạm”, nên giận anh đến nỗi cơm chồng nấu không ăn, nước chồng rót không uống. Cô uống hết thuốc mà bệnh vẫn không đỡ. Cảm giác ngứa rát vẫn cứ đeo bám dai dẳng. Bác sĩ hết sức ngạc nhiên vì Tú Anh đã trải qua ba liệu trình điều trị, lẽ ra nếu bệnh không khỏi thì ít nhất cũng phải thuyên giảm. Đến khi hỏi rõ về thói quen sinh hoạt của chị, bác sĩ mới vỡ lẽ, căn nguyên vấn đề là ở cái máy giặt, nói đúng hơn là cách giặt đồ của cô: cho cả đồ lót lẫn quần áo mặc ngoài vào giặt cùng một lúc.

Theo lý giải của bác sĩ, thông thường, cứ sau 5 tháng sử dụng, lượng vi khuẩn, nấm mốc trong máy giặt sẽ tăng vọt. Các bào tử nấm mốc lan tỏa khắp lồng máy giặt theo chuyển động của nước. Một số loại nấm thậm chí vẫn sống sót dưới ánh nắng mặt trời. Vì vậy, thói quen bỏ lẫn cả đồ lót và đồ dài vào giặt như Tú Anh sẽ khiến quần áo dễ nhiễm bẩn và có hại sức khỏe.

Mẹo vặt: Bạn nên để máy giặt tại nơi khô ráo, phân loại đồ lót và quần áo mặc ngoài để giặt riêng. Mỗi lần giặt xong, nên mở nắp máy giặt để thông gió trong vài giờ, giúp máy không bị ẩm ướt. Quần áo giặt xong nên phơi ngay, không “tích trữ” lâu trong khoang máy. Nên định kỳ lau rửa máy giặt ba tháng một lần.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012