dich vu sua may giat 365

Tại sao máy giặt Panasonic khi vắt bị kêu

Trong quá trình sử dụng  máy giặt Panasonic bạn thường gặp phải tình trạng máy giặt Panasonic khi vắt bị kêu trong trường hợp này bạn sẽ làm gì ? Tự khắc phục hay gọi thợ sửa máy giặt đến. Trước tiên bạn hãy kiểm tra máy giặt xem nguyên nhân gây ra tình trạng này rồi mới đưa ra được cách giải quyết tốt nhất. Bạn hãy xem qua một số nguyên nhân và cách khắc phục của các chuyên gia chúng tôi nhé!

LIÊN HỆ: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Tại sao máy giặt Panasonic khi vắt bị kêu

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục máy giặt Panasonic khi vắt bị kêu

Vật lạ va chạm với thành máy giặt

Nguyên nhân

Nguyên nhân thường gặp nhất là do có vật thể lạ trong máy, vật thể này thường bị bỏ quên trong quần áo của bạn & bị rơi khi máy giặt hoạt động. Đôi khi nguyên nhân rất hy hữu là do quần áo đính quá nhiều phụ kiện & va chạm với lồng giặt gây ra tiếng ồn.

Khắc phục

Kiểm tra lại quần áo trong máy giặt của bạn, tìm “vật thể lạ” và đưa chúng ra ngoài. Nếu thấy quần áo quá nhiều phụ kiện gây va chạm, nên tách bớt quần áo & giặt xen kẽ chúng với quần áo bình thường. Hoặc với loại quần áo quá nhiều phụ kiện, bạn nên tự giặt chúng bằng tay.

Máy giặt khô dầu

Nguyên nhân

Sau một thời gian dài hoạt động, các xilanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn đến các chuyển độ quay, đẩy giữa các xilanh và pít-tông không được trơn và gây ra tiếng ồn.

Khắc phục

Đối với nguyên nhân này bạn cần gọi cho những trung tâm sửa chữa điện lạnh đến để khắc phục sự cố.

Máy giặt không đủ nước

Nguyên nhân

Quá trình bơm nước vào máy lâu có thể là do áp lực nước nhà bạn thấp. Vì các yếu tố điện tử nào đó (có thể là do cài đặt giặt tự động theo thời gian) mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ dung tích nước cần thiết.

Khắc phục

Kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi các bên làm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng máy giặt.

Phần cơ bị hư

Nguyên nhân

Cấu tạo máy giặt thường có 4 xi lanh được sắp xếp tại 4 góc của máy nên xác suất của 1 trong 4 xi lanh này hỏng cũng có thể xảy ra, tình trạng này gây cho máy không thể tải đủ công suất in theo như nhà sản xuất đưa ra.

Khắc phục

Trong trường hợp này bạn cần liên hệ ngay tổng đài 08.6273.2222 – 0902.563.208 để các kỹ thuật viên đến kiễm tra và tư vấn sửa chữa máy giặt.

Bị kênh chân máy

Nguyên nhân

Kê kênh lệch chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn. Nguyên tắc xoay vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu tỉnh trạng kéo dài lâu mà không được xử lý, do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy của bạn nhanh hỏng hơn.

Khắc phục

Bạn tìm các vật kê để đảm bảo các chân máy giặt được đặt trên 1 mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn.

Máy giặt quá tải

Nguyên nhân

Các máy được sản xuất ra đều có ghi thông số trọng lượng tối đa, trong thực tế thì nếu bạn giặt đủ trọng lượng nhưng vì đồ giặt quá dày làm cho việc quay, vắt không như lý thuyết làm máy giặt bị ồn.

Khắc phục

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, tuân thủ theo thông số giặt đủ theo trọng lượng đồ theo yêu cầu của máy.

Sau khi tham khảo qua bài viết này nếu quý khách không xử lý được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 08.6273.2222 để được các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Quần áo bị rối

Nguyên nhân

Cách bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo, không có phân loại đầu đuôi của đồ cần giặt hay không phân loại và phân bố đều đồ dầy và mỏng khiến quá trình bơm nước và quay làm quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng nên dẫn tới tiếng kêu.

Khắc phục

Đơn giản là chú ý khi xếp quần áo bạn dàn đều các đồ cần giặt trong máy trước khi giặt.

Địa điểm sửa máy giặt uy tín

Sửa máy giặt Panasonic và các tỉnh thành lân cận dịch vụ sửa máy giặt tận nhà phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật phục vụ nhanh nhất tốt nhất .

Đừng suy nghĩ gì thêm, gọi ngay cho Trung tâm sửa máy giặt để những phiền toái và băn khoăn đó tan biến với cam kết vàng: chuẩn đoán và báo giá trước cho khách hàng, nếu quý khách thấy hợp lí chung tôi mới làm.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012