dich vu sua may giat 365

Máy giặt Electrolux báo đèn đỏ phải làm sao?

Tình trạng máy giặt Electrolux báo đèn đỏ thường xảy ra sau một thời gian sử dụng. Trước khi muốn khắc phục được hư hỏng  này thì bạn phải tìm ra nguyên nhân gây ra. Trong trường hợp bạn không có chuyên môn thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chuyên gia sửa máy giặt đang làm việc tại TPHCM chúng tôi để có thêm kiến thức bổ trợ cho quá trình sửa chữa nhé!

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Máy giặt Electrolux báo đèn đỏ phải làm sao?

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo đèn đỏ

Nguyên nhân thứ 1: Do main máy giặt Electrolux bị lỗi

Nguyên nhân báo lỗi đèn đỏ không phải là do công tắc cửa, lỗi này hầu như do bộ phận sấy khô có vấn đề về điện áp, có thể do sợi đốt ở phần sấy bị mát điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp mát vào trong bảng mạch, làm cho điện áp điều khiển gặp vấn đề, vì vậy IC bảo vệ sẽ báo lệnh về trung tâm và sẽ báo lỗi đèn đỏ hoặc không ấn được start.

Khắc phục: Có thể khắc phục bằng cách thay linh kiện hoặc thay mới main điều khiển.

Nguyên nhân thứ 2: Do cài đặt sai chế độ cho máy giặt Electrolux

Khi mới mua máy giặt về do chưa đọc kĩ hướng dẫn bạn chỉnh linh tinh nên không đúng với chế độ theo sách hướng dẫn.

Biểu hiện

Khi thì máy giặt chỉ báo đèn xanh ở phần chọn tốc độ vắt mà không nháy đèn ở nút Start/Pause.

Khi thì  máy giặt Electrolux giặt được một lúc đèn xanh Start/Pause chuyển sang nháy đỏ rồi dừng không giặt nữa. khi nó nháy đỏ như vậy, đôi khi tắt đi mở lại thì được, lúc thì không được.

Biện pháp khắc phục

Vặn nút chỉnh chế độ giặt về nút đầu tiên sau đó mới chọn lại, nếu giặt chế độ nào nó có vòng vắt, nhiệt độ giặt…riêng, sau khi chọn xong mới nhấn Start. Tuyệt đối không chỉnh gì khi máy đang chạy nếu không sẽ nháy đỏ.

Nếu máy giặt qua một thời gian sử dụng mới bị lỗi đèn đỏ nhấp nháy thì nguy cơ bị lỗi main là rất cao

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux báo đèn đỏ

Khi quý khách không thể tự khắc phục được tình trạng trên thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để được các kĩ thuật viên tới tận nhà quý khách tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.

Với nhiếu năm kinh nghiệm trong ngành sửa điện lạnh chúng tôi sẽ khắc phục triệt để hư hỏng cho quý khách. Quý khách hãy yên tâm về giá và chất lượng sau khi sửa chửa đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ chúng tôi từ lần thứ 2 trở đi quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi làm việc các ngày trong tuần kể cả cn và các ngày lễ.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012