dich vu sua may giat 365

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba không mở được cửa nhanh chóng

Bạn đang lo lắng không biết phải đem cái máy giặt Toshiba của mình tới trung tâm uy tín nào để sửa vì bây giờ có khá nhiều trung tâm mọc lên như “nấm” không biết cái nào làm ăn uy tín chuyên nghiệp để giao cái máy giặt thân yêu của mình cho họ. Bạn không cần phải lo lắng hãy nhấc máy lên và gọi đến trung tâm sửa máy giặt chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc lâu năm trong ngành sẽ  giúp bạn khắc phục triệt để hư hỏng và đảm bảo máy giặt của bạn sẽ hoạt động như lúc ban đầu. Bạn có thể xem qua bài viết dưới đây để biết được nguyên nhân máy giặt Toshiba không mở được và có cách khắc phục tốt nhất.

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba không mở được cửa nhanh chóng

CẤU TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TẮC CỬA TOSHIBA

Công tắc cửa máy giặt Electrolux có cấu tạo khá đơn giản nhưng không thể thiếu, bởi công tắc cửa giúp bạn an toàn hơn khi sử dụng. Và chúng hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt dãn nở của thạch anh và hoạt động truyền dẫn của các lá đồng kỹ thuật.

Khi bạn thực hiện ấn nút Start cũng là lúc công tắc cửa nhận được lệnh của mạch điều khiển cấp cho. Lúc này cửa của máy giặt đã bị vô hiệu hóa bởi công tắc (khóa cửa), bạn không thể mở cửa được vào lúc này.

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT TOSHIBA KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA

Do hỏng công tắc cửa.

Do hỏng phần IC chương trình cấp lệnh công tắc.

Do mạch điều khiển của máy chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc cửa máy giặt Electrolux, để mở được cửa trong trường hợp này bạn phải thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút. Nếu cửa máy giặt không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng.

Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra. Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiểm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt.

HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ CỬA MÁY GIẶT TOSHIBA

Bạn có thể mở cửa máy, sau khi chỉnh máy. Tạm ngưng bằng cách nhấn nút Khởi động/Thêm đồ (Start/Add Clothes) miễn là các điều kiện sau hiện hữu:

1. Máy giặt không ở trong giai đoạn làm nóng trên 55 độ C.

2. Mực nước trong lồng giặt không cao.

3. Thùng máy đang không quay.

(Hãy chú ý đến nước và nhiệt độ của nước trong máy giặt)

Nếu công tắc cũ quá bị hư bạn nên thay công tắc mới để máy hoạt động bình thường.

Trường hợp máy bị hỏng các lỗi bên trong bạn nên gọi các dịch vụ sửa chữa tới kiểm tra, khắc phục tình trạng hư hỏng cho chiếc máy của mình. Tuyệt đối không nên dùng sức để mở cửa sẽ làm hư chiếc máy giặt.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012