dich vu sua may giat 365

Nguyên nhân máy giặt bị rò rỉ nước

Máy giặt bị rò rỉ nước sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng nên khi phát hiện chúng ta cần phải khắc phục ngay. Nhưng nếu bạn là người không có chuyên môn trong ngành điện lạnh thì bạn có thể tham khảo bài viết của chuyên gia sửa máy giặt để biết được nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất tránh làm mất thời gian cũng như chi phí sửa chữa.

Xem thêm: Chuyên sửa máy giặt bị kêu khi vắt

Nguyên nhân máy giặt bị rò rỉ nước

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt bị rò rỉ nước

Sửa máy giặt bị rò rỉ ở ống xả

Ống nước ở đầu nối bị lỏng khiến nước bị tràn ra bên ngoài, lỗi này bạn có thể tự sửa chữa máy giặt gia đình mà không cần đến thợ, bạn hãy làm chặt lại bằng cách sử dụng cao su non quấn quanh hoặc dùng băng tan để làm ống nước chặt hơn.

Sửa máy giặt bị rò rỉ ở đáy

Để biết được vị trí chính xác bạn nên tháo vỏ máy ra và kích hoạt chế độ cấp nước, lúc này vị trí bị rò rỉ nước sẽ hiện ra.
Rò rỉ bên dưới máy này do nhiều nguyên nhân gây nên, đặt máy giặt không cân đối là một trong những nguyên nhân đó.

Chế độ cấp nước bị hỏng hoặc đường ống bên trong rò rỉ khiến nước chảy ra bên ngoài sàn nhà.

Tác động vào bàn phím điều khiển trong lúc máy giặt đang hoạt động khiến quá trình xả nước của máy.

Máy giặt khi mới mua về thì các ống xả, cấp nước đều được bịp kín để phòng chống côn trùng vào trong máy. Bạn cần tháo các lắp đậy ra trước khi sử dụng máy giặt.

Bột giặt cũng là một nguyên nhân gây ra rò rỉ nước, kĩ thuật viên sửa chữa máy giặt khuyên bạn nên dùng bột giặt dành riêng cho máy giặt vì lượng bọt của các loại bột giặt này sẽ ít hơn và hạn chế tối đa hiện tượng rò rỉ nước từ máy giặt.

Nếu bạn gặp hư hỏng trên mà không đủ tự tin để xử lý hư hỏng này hãy gọi cho nhân viên sửa chữa máy giặt của chúng tôi để giúp đỡ. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505, chúng tôi sẽ cử thợ xuống tận nhà và sửa máy giặt bị rò rỉ nước cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012