dich vu sua may giat 365

Để kéo dài tuổi thọ cho máy giặt

Sử dụng máy giặt là một việc làm khá quen thuộc hằng ngày đối với mọi người nhưng để biết được cách sử dụng máy giặt sao cho hợp lý nhằm kéo dài tuổi thọ máy giặt là một điều hẳn chưa chắc ai cũng biết.

Vậy để tăng công suất làm việc cũng như kéo dài tuổi thọ chiếc máy giặt của gia đình thì trước khi sử dụng máy giặt, ta cần lưu ý một số vấn đề nho nhỏ sau:

de keo dai tuoi tho cho may giat, su dung dung cach may giat, sua may giat tai nha, sua may giat tai tphcm

– Đối với nước ấm dùng trong máy giặt, ta chỉ nên chọn nhiệt độ khoảng 40 độ C, nhiệt độ đó  đủ để bột giặt ngấm vào quần áo và tẩy sạch bụi bẩn.

– Đối với những quần áo dính dầu mỡ xe máy ,ô tô hoặc quần áo dính kẹo cao su mà đã xử lý ngâm xăng tuyệt đối không cho vào máy giặt để tránh hỏa hoạn và ô nhiễm cho máy giặt cũng như quần áo khác.

– Không nên giặt bằng máy  đối với những loại quần áo bằng lông, len, dạ vì như thế sẽ dễ làm hư vải.

– Bạn không nên đổ trực tiếp bột giặt lên quần áo mà nên hòa tan bột giặt rồi đổ lên quần áo trong máy hoặc cho bột giặt vào khoang đựng có sẵn trong máy giặt.

– Không nên cho quần áo vượt quá số cân nặng vào máy giặt khi  thông số kỹ thuật vượt quá mức cho phép.

Đó là một số mẹo hay được các chị nội trợ chia sẻ  lại cho Trung tâm điện lạnh dichvu 365.com, các bạn nên chú ý và áp dụng để chiếc máy giặt của gia đình luôn làm việc tốt nhé!

Nguồn: ST

 

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012