dich vu sua may giat 365

Bí quyết giặt quần jean bằng máy giặt

Bí quyết giặt quần jean bằng máy giặt, sua may giat, sửa máy giặt

Quần jeans khá phổ biến với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, bạn từng phiền lòng vì những bộ đồ jeans đắt tiền của mình ngày một cũ kỹ và xấu đi. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt tại nhà xin chia sẻ một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn luôn giữ được vẻ quyến rũ và mới mẻ cho những bộ cánh yêu thích của mình.

Giữ màu cho quần jean

  • Không dùng các loại nước giặt có chất tẩy cao.
  • Cách tốt nhất để bảo quản màu sắc và làm tăng tuổi thọ của jean là hãy để chúng được khô tự nhiên dưới ánh nắng nhẹ hoặc trong bóng râm.
  • Trên thị trường có loại máy giặt có chế độ nước ấm chọn nhiệt độ lớn hơn 400C. Để không bị phai màu, nên cho thêm ít dấm vào nước.

Để không bị ra màu nên ngâm giấm

Khi mới mua quần jean về, bạn hãy ngâm chúng trong nước lạnh có pha dấm hoặc phèn chua (nếu không có thì sử dụng nước muối cũng được) trong vài tiếng, sau đó xả thật sạch bằng nước. Lưu ý là không nên cho xà phòng vào trong lần giặt đầu tiên này.

Số lần giặt không quá nhiều

Nghe có vẻ không hợp lý, nhưng đây là sự thật! Giặt nhiều lần sẽ làm đồ jeans bị hư hại và mau phai màu. Trừ phi quần áo của bạn đã quá bẩn, ví dụ như bạn làm rơi đồ ăn hay đồ uống lên đó, hoặc bị vấy bùn, thì bạn không nên giặt. Với đồ jeans, bạn có thể mặc 2, 3, thậm chí 4 lần trước khi giặt! Ngoài ra, với đồ mới, bạn hãy mặc càng nhiều lần càng tốt trước lần giặt đầu tiên để giúp quần áo thích ứng với cơ thể bạn và bảo quản chúng tốt hơn.

Khối lượng giặt vượt quá giới hạn cho phép

Bạn chỉ nên giặt đồ jeans với nhau và tránh giặt chung với các loại vải khác nếu có thể. Một nguyên tắc khác cần nhớ là không giặt quá bốn loại đồ jeans cùng lúc. Quá nhiều đồ jeans trong máy giặt cùng lúc sẽ làm hư hai quần áo của bạn vì các loại đồ này có khối lượng khá lớn, máy giặt của bạn cũng sẽ vì thế mà bị hư hại.

Có lẽ mẹo đơn giản nhất để bảo quản đồ jeans chính là làm lạnh chúng. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được việc giặt quá nhiều đồ jeans cùng một lúc bằng cách đơn giản là bỏ đồ vào túi và làm lạnh chúng. Đừng quên giũ sạch các loại túi trong quần áo. Sau đó, hãy trải thẳng đồ, gấp lại, và đặt vào túi nhựa trong máy làm lạnh đến ngày tiếp theo bạn muốn mặc chúng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012