dich vu sua may giat 365

Nổi bật hơn với máy giặt Bosh

may-giat-bosh

Nói đến máy giặt thì có lẽ không còn xa lạ với người tiêu dùng, ngoài sức bền ra BOSH đã cho ra nhiều mẫu mã đẹp hơn với nhiều tính năng vượt trội hơn rất được lòng người tiêu dùng. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt bosh tại nhà xin giới thiệu đến người tiêu dùng một số tính năng của nó.

Tiết kiệm được thời gian giặt và lượng nước đáng kể

Do cấu tạo lồng ngang của máy giặt Bosch nên mức nước cần thiết chỉ cần chạm tới quần áo, giúp tiết kiệm đáng kể nước, thời gian giặt và điện năng tiêu thụ. Tiết kiệm 57% thời gian so với hãng khác,

Đây cũng chính là điểm ưu việt hơn hẳn so với các hãng khác trên thị trường.

Mẫu mã kiểu dáng bắt mắt

Máy giặt cao cấp Bosch được làm từ chất liệu thép không gỉ, không bám dấu vân tay, giúp bạn hạn chế tối đa được bụi bẩn, và vệ sinh một cách dễ dàng. Hơn nữa chính chất liệu này và sự thiết kê kiểu dáng giản đơn, tạo nên được một chiếc máy giặt sang trọng và tinh tế.

Thiết kế lồng ngang: Hãy so sánh với giá của những chiếc máy giặt lồng ngang với giá của máy giặt cửa trên, bạn sẽ thấy chiếc máy giặt lồng ngang Bosch này có giá cao hơn so với máy giặt cửa trên. Tuy nhiên, đây chính là ý đồ của nhà sản xuất, bởi: Quần áo sẽ được đảo đều hơn, tiếp xúc tối đa được với xà phòng, giúp quần áo sạch tối đa và không bị xoắn vào nhau.

Lồng quay ly tâm nằm ngang làm cho tốc độ quay và vắt tăng đáng kể: 400 – 1600 vòng/phút. Bởi vậy, chất bẩn sẽ được làm sạch dễ dàng hơn, xà phòng được tan hết không để lại cặn trên quần áo và khả năng vắt khô quần áo sẽ tốt hơn.

Tiết kiệm không gian

Với thiết kế cửa trước (lồng ngang), bạn có thể đặt thêm được thiết bị khác lên đó, để tiết kiệm không gian.

Hệ thống quay đảo chiều

Với hệ thống đảo chiều 60s/lần và quay ly tâm, giúp cho quần áo không bị nhăn hay nhàu, và hơn nữa, quần áo cũng loại bỏ được vết bẩn nhiều hơn và phù hợp với nhiều loại chất liệu quần áo.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012