dich vu sua may giat 365

Công nghệ EcoSilence Drive của máy giặt Bosch

Công nghệ EcoSilence Drive của máy giặt Bosch, sua may giat, sửa máy giặt

Máy giặt Bosch là thương hiệu khá nổi tiếng, ngoài mẫu mã thiết kế đẹp, máy giặt bosch còn đứng đầu về độ bền cao. Với nhiều tính năng vượt trội rất được lòng người tiêu dùng. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt Bosch tại nhà xin liệt kê một số tính năng cho người tiêu dùng tham khảo

Công nghệ EcoSilence Drive:

Bosch đã phát triển và sáng tạo một thế hệ động cơ không chổi than vận hành êm ái hơn, nhanh hơn, sử dụng năng lượng hiểu quả hơn, hoạt động bền bỉ hơn và mạnh mẽ hơn tất cả các thế hệ trước. Khác hẳn với động cơ không chổi than thông thường, giải pháp của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế là sử dụng nam châm vĩnh cửu kết hợp với hệ thống điều khiển điện tử mới nhất. Công nghệ tiên tiến này cũng được ứng dụng cơ cấu mạnh mẽ của tua-bin gió để tối đa hóa công suất và giảm thiểu hao phí điện năng.

Thông minh, hiệu quả hơn

Một động cơ thông thường có hệ số hiệu quả là 25%. Hệ số hiệu quả là tỷ lệ của năng lượng đầu ra với đầu vào. Hệ số hiệu quả càng cao thì chất lượng thiết bị càng tốt. Động cơ không chổi than EcoSilence Drive của Bosch được ứng dụng các công nghệ mới nhất với cảm biến hơn và điều khiển điện tử thông minh hơn có hệ số hiệu quả lên tới 60%.

Độ bền cao

Động cơ không chổi than EcoSilence Drive có độ bền vượt thời gian nhờ kết cấu kín, không tỏa nhiệt và không có ma sát khi hoạt động.

Tiết kiệm năng lượng hơn

Động cơ không chổi than EcoSilence Drive của Bosch tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với đánh giá sử dụng năng lượng hiệu quả hàng đầu loại A (tiêu chuẩn Châu Âu EN60456)

Tĩnh lặng êm ái bên trong

Khác biệt với động cơ thông thường, động cơ EcoSilence Drive vận hành vô cùng êm ái. Động cơ không chổi than loại trừ mọi tiếng ồn của động cơ có chổi than tần số cao. Động cơ EcoSilence Drive nhỏ gọn và êm ái đến không ngờ khi hoạt động.

Tiết kiệm tối đa

Với hệ số hiệu quả vượt trội, động cơ không chổi than thế hệ mới EcoSilence Drive cần ít thời gian hơn để đạt được hiệu suất tối đa.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012