dich vu sua may giat 365

Điện yếu có ảnh hưởng đến tuổi thọ máy giặt?

Điện yếu có ảnh hưởng đến tuổi thọ máy giặt

Với nhiều câu hỏi được gởi về hòm thư cho công ty ,với nội dung như điện yếu có ảnh hưởng gì đến máy giặt hay không? Để giải đáp những thắc mắc đó. Máy giặt 365 chuyên sửa máy giặt tại nhà sẽ đưa ra thông tin chi tiết để đọc giả tham khảo và giải quyết được những thắc mắc của mình

Máy giặt hoạt động tốt nhất trong khoảng điện áp từ 220V – 240V tùy theo nhu cầu sử dụng và vùng có điện áp ổn định ở từng khu vực. Nếu máy giặt nhà bạn được cung cấp điện áp ở mức ổn định này thì máy giặt sẽ chạy và hoạt động bình thường theo thiết kế của nhà sản xuất.

Điện áp yếu có ảnh hưởng gì đến hiệu suất hoạt động của máy giặt

Điện áp không ổn định có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của máy giặt.

  • Kéo dài thời gian của từng chương trình giặt
  • Máy giặt không sạch
  • Máy giặt vắt không khô
  • Máy giặt báo lỗi, nháy đèn
  • Máy giặt mất nguồn…

Hiện nay, máy giặt thế hệ mới đã có thêm nhiều tính năng nhằm cải thiện khả năng hoạt động tốt hơn với những vùng điện áp không ổn định. Đặc biệt như, máy đã có thêm chức năng tự báo lỗi, nghĩa là nếu điện áp không đủ để máy hoạt động, máy sẽ báo lỗi.

Giải pháp giúp cải thiện điện áp cho ngôi nhà của bạn

Điện áp ổn định giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của bạn. Không những thế, điện áp ổn định giúp tiết kiện điện năng.

Sử dụng thiết bị ổn định điện áp (Lioa) cho căn nhà của bạn là giải pháp tốt nhất, giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện trong căn nhà của bạn.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012