dich vu sua may giat 365

Máy giặt Fagor giúp quần áo giặt sạch hơn

may-giat-Fagor-giup-quan-ao-sach-hon
Fagor là thương hiệu dẫn đầu về thiết bị gia dụng nhà bếp, gia đình cao cấp. Với hệ thống phân phối dày đặc, chuyên nghiệp, sang trọng, Fagor luôn thể hiện vị thế, tầm vóc của mình so với đối thủ cạnh tranh cùng sản phẩm. Nói đến máy giặt thông minh Fagor là một trong những sản phẩm giúp người tiêu dùng nhận diện ra sự khác biệt giữa những sản phẩm cao cấp cùng loại, và làm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe và tinh tế nhất của người sử dụng đồng thời tiết kiệm thời gian, lượng nước và giúp quần áo được sạch hơn. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt tại nhà xin chia sẻ một số thông tin cho người dùng tham khảo.

Máy giặt Fagor với 16 chương trình giặt đặc biệt

Máy giặt Fagor được tích hợp 16 chương trình giặt khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu vải và độ bẩn của quần áo, phân loại quần áo… Bạn có thể lựa chọn một trong 16 chương trình để đạt được kết quả tối ưu. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm các nút tùy chọn như giặt mạnh, giặt nhanh, chống nhăn đảm bảo quần áo được chăm sóc tinh tế nhất. Với quần áo bẩn nhiều hay của trẻ nhỏ bạn có thể lựa chọn chức năng giũ thêm, giặt ở nhiệt độ cao sẽ đảm bảo cho làn da của bé.

Đếm lượng quần áo với công nghệ Vario Scan Consumption 

Để giúp bạn tiết kiệm mức tiêu hao năng lượng, máy giặt Fagor được trang bị hệ thống cảm biến Vario Scan Consumption, tự xác định chính xác lượng áo quần để điều chỉnh lượng nước tiêu thụ và điện năng phù hợp. Các thử nghiệm của hãng đã chứng minh, với cùng một lượng quần áo trong thời gian giặt như nhau, máy giặt Fagor tiết kiệm 25% lượng nước và 40% lượng điện năng tiêu hao. Điều này cũng đã được chứng thực qua tiêu chuẩn đánh giá của EU, được gắn nhãn trên tất cả các dòng sản phẩm máy giặt lồng ngang Fagor.

Nhiệt độ giặt kép

Thế hệ máy giặt mới công nghệ nhiệt độ giặt kép được mở rộng bở cam kết bảo vệ môi trường của Fagor. Với lượng nước nóng và lạnh ở đầu vào, giúp tiết kiệm điện năng hơn nhờ chương trình sử dụng nhiệt độ tối đa. Nếu nhà bạn không có 2 đường nước nóng và lạnh thì máy giặt cũng có thể kết nối với đường nước thông thường.

Tiện lợi trong các thao tác

Ngoài kiểu dáng sang trọng, mang đậm phong cách châu Âu, máy giặt Fagor còn cải tiến cánh cửa mở rộng đến 180º, rộng 34 cm và cao 73 cm tính từ mặt sàn vì vậy việc xếp và dỡ quần áo khá thuận tiện. Toàn bộ lồng giặt của Fagor đều được làm bằng thép không gỉ, kéo dài độ bền hơn cho máy. Lồng giặt được bố trí nhiều lỗ hơn, kích thước lỗ nhỏ hơn, nhờ đó quần áo được giặt sạch và nhẹ nhàng hơn.

Giảm độ ồn

Máy giặt Fagor đều được gắn nhãn A-10%, tiêu thụ năng lượng ít hơn 10% và giảm thiểu khí C02 theo tiêu chuẩn hạng A của EU nhờ những công nghệ tối tân. Đặc biệt, những thế hệ máy giặt EffiSilent có độ ồn thấp hơn 50% so với mức trung bình trên thị trường.

Luôn nỗ lực để hòa nhịp với không gian sống của bạn, máy giặt Fagor được trang bị các công nghệ ưu việt để sự mềm mại, thơm mát cho quần áo của bạn. Với sản phẩm này, quần áo của bạn được chăm sóc một cách nhẹ nhàng, sạch sẽ để bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng niềm vui của cuộc sống.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012