dich vu sua may giat 365

Bí quyết giặt áo quần sạch từ máy giặt

bi-quyet-giat-sach-quan-ao

Có nhiều gia đình bỏ một khoản tiền không hề nhỏ để mua máy giặt, nhưng sau đó lại phiền lòng vì những vết bẩn không được tẩy hết. Tuy nhiên có thể không phải vì chiếc máy giặt mà do bạn đã không sử dụng máy giặt đúng cách. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt tại nhà có vài bí quyết giặt quần áo sạch, các bạn tham khảo nhé.

Bạn biết không, máy giặt hoàn toàn chẳng thể quan sát để tìm xem vết bẩn nằm ở nơi nào trên đồ của chúng ta. Vì thế bí quyết nằm ở việc cần nên hiểu rõ cách thức giặt của máy, thực hiện đúng những thao tác hoạt động của mỗi hãng máy, lưu ý nhất thiết nên có một loại xà phòng đặc biệt, có công thức chế tạo đặc biệt phù hợp với máy, hạn chế sử dụng xà phòng thường.

Cụ thể, các bạn nên tìm hiểu chất liệu vải ra sao thì phải dùng kiểu giặt ở tốc độ nhanh, loại vải nào phải dùng mức giặt vừa phải hay tốc độ nhẹ. Cách cân chỉnh lượng nước, thời gian máy chạy… cũng cần làm chính xác, phù hợp, thay vì chỉ nhấn nút bấm bừa theo ý thích.

Mọi người cũng nên chú ý công sức nước cung cấp cho máy giặt, dùng thêm hệ thống bơm khi cần thiết. Vì đôi khi, nước chảy vào máy giặt không mạnh, sẽ làm cho máy hoạt động yếu, hoặc là làm cho xà bông có trong hộp chứa trong máy không trôi ra hết mà bị đặc quánh lại tại vị trí 2 bên thành hộp mà không trôi ra hết. Mớ xà phòng còn sót lại đó sẽ tiếp tục được cho vào quần áo ở quá trình xả trước lúc sấy làm cho trang phục vẫn còn tồn tại vết dơ sau quá trình giặt giũ.

Thật ra, xà bông giặt tay thường sẽ có những chất tạo nhiều bọt hơn, độ hòa tan kém hơn xà bông giặt máy. Chính vì thế nếu xài xà bông giặt tay cho giặt với máy, bọt xà bông được tạo ra nhiều có thể tràn qua khung giặt, khiến cho mô tơ & môi trường bên trong lồng giặt gặp phải tình trạng ẩm nên máy nhanh hỏng hóc.

Ngược lại, bột giặt với công thức riêng biệt dành cho máy sẽ ít bọt hơn nhưng lại có năng lực giặt tẩy mạnh hơn, giúp cho áo quần khi xả dễ sạch mà vẫn tiết kiệm được 1-2 lần nước.

Nguồn: Tham khảo

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012