dich vu sua may giat 365

Tiết kiệm xà phòng với máy giặt LiquidWash W 1949WPS

may-giat-tiet-kiem-xa-phong

Để tiết kiệm chi tiêu hơn cho người tiêu dùng, Miele đã cho ra dòng máy giặt LiquidWash W 1949WPS tiết kiệm xà phòng hơn trong mỗi mẽ giặt, và nhiều tính năng độc đáo khác đã mê hoặc người tiêu dùng. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt tại nhà xin đưa một số thông tin của dòng máy giặt này cho mọi người tham khảo.

LiquidWash W 1949WPS được cho là chiếc máy giặt đặc biệt thân thiện với môi trường bởi nó không chỉ tiết kiệm điện, nước mà còn tiết kiệm đến 30% bột giặt, hạn chế việc thải hóa chất vào môi trường.

Đây là dòng máy giặt cửa ngang với “bình” đựng xà phòng lỏng lớn (5 lít) “giấu kín” trên nóc của máy với hệ thống “phân phối” thông minh. Màn hình LED trên máy sẽ hiển thị toàn bộ thông số về khối lượng và nồng độ xà phòng trong từng chu trình giặt.

LiquidWash W 1949WPS hỗ trợ hệ thống phun nước áp lực mạnh vào xung quanh thành thùng giặt, tận dụng triệt để lượng xà phòng trong máy, không để dư thừa. Bề mặt thùng “mịn” với những lỗ thoát nước nhỏ cũng góp phần hạn chế việc xà phòng “lẩn” vào trong.

Nhà sản xuất khuyên người dùng nên sử dụng dạng hóa chất bột giặt lỏng do chúng hạn chế những nhược điểm của xà phòng bột, như bị vón cục khi thời tiết ẩm, khó hòa tan khi lượng nước quá ít, dễ bám lại trên quần áo hoặc theo nước xả ra môi trường. Lượng xà phòng lỏng được sử dụng sẽ giảm tới 30% so với xà phòng bột.

Tuy nhiên, hiện nay các chất tẩy rửa dạng bột vẫn được sử dụng rộng rãi do hầu hết máy giặt chưa phổ biến ngăn đựng xà phòng lỏng cũng như không nhiều hãng sản xuất xà phòng lỏng.

Bên cạnh đó, W 1949WPS còn rất thân thiện với người dùng do ứng dụng công nghệ AutoClean. Sự kết hợp của hộp khử mùi hóa chất giặt tẩy cùng hệ thống vòi phun các tia nước mạnh xung quanh thùng giặt, sẽ làm bật và hòa tan lượng xà phòng còn sót lại trên các lỗ thoát nước, tránh sự ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho máy giặt.

Ngoài ra lồng giặt được thiết kết gồm những lỗ thoát nước có kích thước nhỏ, dày khít theo những hoa văn đặc biệt, tạo nên một bề mặt mịn màng không ma sát, giảm lực hút, đảm bảo cho vải vóc không bị tưa sờn khi tiếp xúc.

Với các tính năng trên thì LiquidWash W 1949WPS đã được Viện nghiên cứu giặt tẩy hàng đầu của Đức chứng nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012