dich vu sua may giat 365

Nên sử dụng loại bột giặt nào cho máy giặt

nen-su-dung-bot-giat-nao-cho-may-giat

Trong rất nhiều bí quyết giặt giũ và bảo quản máy giặt, các chuyên gia kỹ thuật vẫn thường nhấn mạnh việc nên sử dụng loại bột giặt dành riêng cho giặt máy để có kết quả giặt giũ tốt nhất. Rất nhiều người thực hiện thói quen xấu này mà không biết rằng công thức của bột giặt tay và bột giặt dành cho máy hoàn toàn khác nhau. Bạn cần biết rằng, bột giặt sử dụng cho máy có công thức riêng, ít bọt hơn nhưng năng lực tẩy rửa cao hơn, làm cho quần áo xả được mau sạch, có thể tiết kiệm được 1-2 lần nước và có thể tránh được hư hỏng phải sửa máy giặt không đáng.

Khi sử dụng máy giặt thì người tiêu dùng nên sử dụng loại bột giặt chuyên dùng cho giặt máy. Theo khảo sát của chúng tôi cũng như với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Chúng tôi có một phát hiện khá thú vị. Đó là những khách hàng sử dụng máy giặt thì loại bột giặt được lựa chọn nhiều nhất là những loại bột giặt dành cho giặt tay.

Chính thói quen sử dụng bột giặt không đúng này, đã làm cho máy giặt nhà bạn gặp rất nhiều hệ quả liên lụy đến tuổi thọ của máy. Đặc điểm của loại bột giặt dành cho giặt tay là nhiều bọt, nhẹ, có độ nhớt cao. Nên khi giặt quần áo mà cho nhiều bột giặt vào thì ta thấy trên quần áo vẫn còn bám xà phòng. Nếu cho bột giặt ít thì người tiêu dùng có tâm lý sợ không sạch, còn khi chọn thêm chế độ xả thì lại tốn nước, tốn điện, mất thời gian. Nhưng đó chỉ là những hiện tượng xảy ra mà ta có thể thấy liền. Còn những hư hỏng theo thời gian thì ta khó mà thấy được. Các bạn có biết chính bột giặt bạn lựa chọn đã làm cho các trục quay của máy giặt bị bám chất nhớt của nó, từ đó các chất cặn bã bị bám từ từ. Đây là môi trường cho các loại vi khuẩn sinh sống. Khi chúng tôi vệ sinh máy giặt cho khách thì phát hiện ở trục lồng giặt chất nhớt bám đầy và môi trường sinh sống của những ấu trùng ruồi.

Nên vệ sinh máy giặt thường xuyên. Trên thị trường có loại bột, nước dùng để tẩy sạch lồng giặt. Nhưng theo các kỹ sư máy giặt thì người bạn nên gọi dịch vụ vệ sinh máy giặt đến làm vệ sinh lồng giặt, trục máy và các linh kiện máy móc ít nhất là 2 lần/năm. Như vậy thì máy giặt nhà bạn sẽ được làm sạch và được chuẩn đoán trước các hư hỏng có thể xảy ra.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012