dich vu sua may giat 365

Một số model của dòng máy giặt Samsung

cac-model-may-giat-samsung

Samsung ra mắt thị trường thế giới với các dòng máy giặt mới sử dụng công nghệ vượt trội mang đến chất lượng giặt giũ tốt nhất cho người tiêu dùng. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt tại nhà xin liệt kê một số tính năng cửa các dòng máy giặt này.

Công nghệ bong bóng máy giặt (Ecobubble)

Sau sự kém mặn mà của khách hàng đối với dòng máy giặt cao cấp giặt khô khí nóng Samsung đã ra mắt thêm dòng máy giặt phổ thông công nghệ Ecobubble nâng cao hiệu quả giặt tẩy thông thường. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Ấn độ, Singapore và nhiều thị trường Âu Mỹ khác.

Tại thị trường Việt Nam, máy giặt Ecobuble hiện có 2 model là WF0894 (9kg) và WF0794 (8kg). Cả hai đều là dòng máy cửa ngang, công suất lớn, góc mở rộng tiện lợi cho việc lấy đồ. 14 chương trình giặt khác nhau đáp ứng đủ loại vải từ kaki, jean đến len, dạ và tơ tằm hoặc màu sắc.

Không giống như các máy giặt khác, nước chảy qua hộp đựng bột giặt, rót thẳng xuống lồng giặt mà công nghệ Eco Bubble buộc phải đánh tan bột giặt, tạo bong bóng ở một bình chứa bên ngoài trước khi dẫn dung dịch này quay trở vào lồng giặt và bắt đầu quá trình giặt. Những bong bóng khí này có khả năng thẩm thấu vào quần áo nhanh hơn gấp 40 lần so với thông thường.

Không chỉ nhanh sạch mà còn rất hiệu quả về năng lượng nên máy giặt công nghệ giặt Eco Bubble chỉ sử dụng nước lạnh mà cũng cho hiệu quả tương đương sử dụng nước nóng 40 độ C.

Máy giặt trẻ nhỏ (Baby Love)

Baby Love là dòng máy giặt cửa trên với nắp thùng lớn ấn tượng bởi thiết kế mặt cười thân thiện. Sở dĩ được mang tên Baby Love bởi đây là một trong những máy giặt đầu tiên có chương trình giặt nước nóng, rất cần thiết khi ngâm giặt quần áo trẻ. Nước sôi có khả năng khử trùng quần áo rất tốt và khả năng “đánh bật” các vết bẩn bám trên bề mặt vải cũng rất lớn mà lại an toàn với bọn trẻ hơn rất nhiều so với sử dụng các chất giặt tẩy.

Đây là dòng máy giặt Samsung thiết kế dành riêng cho em bé và trẻ sơ sinh. Mặc dù vậy chúng vẫn có thể giặt sách quần áo cho cả gia đình, song khối lượng đồ giặt không lớn, tối đa chỉ 3kg. Khối lượng thấp cũng dễ hiểu, bởi thời điểm Baby Love xuất hiện lần đầu tiên đã cách đây 10 năm. Khi đó, đa số các máy giặt đều có khối lượng giặt thấp nhưng kích thước thùng giặt lớn nên máy giặt chiếm khá nhiều diện tích.

Máy giặt khô (Air Wash)

Với công nghệ Air Wash, người dùng có thể sở hữu ngay một tiệm giặt khô tại gia và chỉ sau 29 phút là có một bộ quần áo mới không còn ám mùi khói thuốc hay mùi thức ăn. Luồng không khí trong lành thổi vào lồng giặt sau khi đã được làm nóng bởi bộ gia nhiệt phủ 2 lớp gốm sứ. Công nghệ này đã được kiểm nghiệm cho thấy kết quả khử mùi hôi trên áo len nhanh hơn 109 lần so với các phương pháp truyền thống, đặc biệt là độ co giãn quần áo mà công nghệ giặt khô bằng khí nóng tác động lên là rất nhỏ, biên độ + – 1%.

Lần đầu tiên công nghệ giặt khô được áp dụng vào dòng máy giặt gia đình và Samsung lại là người đi tiên phong. Máy giặt khô khí nóng công nghệ Air Wash mã hiệu WD8122 và WD8854CJZ nằm trong bộ sản phẩm đồ gia dụng cao cấp của Samsung ra mắt đầu năm 2010. Sản phẩm cũng có mặt tại thị trường Việt Nam, song giá còn khá cao so với mặt bằng chung: 24 triệu cho máy giặt WD8854CJZ (8.5 kg) và 39.9 triệu đồng cho model WD122 (12 kg) (thời gian đầu mới ra mắt).

Đột phá trong dòng máy giặt cao cấp này còn là công nghệ giặt bằng bạc Silver Wash diệt tới 99,9% vi khuẩn và lồng giặt inox dập nổi hình kim cương với các lỗ thoát nước nhỏ hạn chế sự tưa sờn bề mặt vải.

Cùng với đó, số lượng chương trình giặt cũng phong phú hơn, từ 12 đến 14 chương trình (trong khi đó các máy giặt thông thường chỉ có 4, 5 hoặc tối đa 7 chương trình). Tốc độ vắt đạt 1200 vòng/phút.

Máy giặt Supersize (khối lượng 19kg)

8db1b mg Samsung supersize Chọn mua máy giặt Samsung

Đây là một trong những máy giặt cửa trên mới nhất của Samsung và là dòng máy giặt gia đình có khối lượng lớn nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các gia đình từ quần áo, chăn màn tới rèm cửa. Với trọng lượng 19 kg, các gia đình đông thành viên có thể giặt cùng một lượt mà không phải chia nhỏ thành nhiều lần.

Theo các chuyên gia Samsung, trọng lượng 19 kg đồ giặt sẽ tương đương với 30 chiếc khăn tắm khổ lớn thậm chí có thể giặt sạch sẽ cả những chiếc chăn bông lớn mà không cần nhờ đến các tiệm giặt là chuyên nghiệp.

8db1b mg Samsung 1 Chọn mua máy giặt Samsung

Với 2 chương trình nước nóng 40 và 60 độ C cùng với tính năng giặt Magic Clean, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng giặt tẩy của máy. Ở chế độ 40 độ C sẽ đáp ứng tốt các quy trình giặt tẩy thông thường, còn các quần áo bẩn hơn sẽ được giặt ở 60 độ.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012