dich vu sua may giat 365

Máy giặt siêu tốc tiết kiệm điện nước

may-giat-sieu-toc-tiet-kiem-dien-nuoc

Bạn đang than phiên vì chiếc máy giặt nhà bạn, nó ngốn nước và ngốn điện quá nhiều vì chương trình giặt của nó quá lâu, hiểu được điều đó nhà sản xuất đồ điện tử gia dụng ở Anh đã cho ra mắt loại máy giặt siêu tốc với nhiều chức năng cực đỉnh, chỉ sau 12 phút là đã giặt xong một đống đồ cho gia đình bạn. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt tại nhà xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm này.

Máy giặt siêu tốc này là sản phẩm mới của công ty Russell Hobbs, một nhà sản xuất đồ điện tử gia dụng lớn ở Anh. Đây là loại máy giặt với sự vượt trội về thời gian giặt đồ vì chiếc máy có thể giúp bạn có được những bộ quần áo thơm tho sạch sẽ chỉ sau 12 phút, trong khi đó các loại máy giặt thông thường hiện nay phải mất trung bình 90 phút.

Theo như lời giới thiệu của Nicky Cox, một nhân viên của cửa hàng phân phối sản phẩm máy giặt mới này thì nó vận hành thậm chí còn nhanh hơn cả việc bạn đi tắm và đánh răng rửa mặt mỗi sáng. Cũng theo như lời quảng cáo đầy hài hước của hãng thì khi dùng chiếc máy giặt này nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được hai năm và bốn tháng thời gian giặt đồ trong cuộc đời của bạn.

Không chỉ thế, loại máy giặt này cũng có khả năng tiết kiệm điện nước rất cao. Cụ thể, theo nhà sản xuất nó có thể tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ so với các loại máy giặt phổ biến hiện nay và lượng nước mà nó tiết kiệm được từ lúc bắt đầu vận hành đến lúc hết hạn sử dụng của máy so với các loại máy khác là 15%, khoảng 800m3 nước, lượng nước này tương đương với dung lượng nước trong 17 bể bơi trung bình.

Máy giặt hiệu Russell Hobbs được thiết kế với hệ thống hai vòi phun cực mạnh giúp làm sạch các vết bẩn trên quần áo nhanh hơn. Nhờ thiết kế này, máy có thể giặt được những đồ dính những vết bẩn khó tẩy như dầu mỡ công nghiệp. Chiếc máy có thiết kế rất nhỏ gọn và hiện này nó đang được chào bán với giá 399 USD(khoảng gần 8 triệu VND).

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012