dich vu sua may giat 365

Máy giặt Panasonic không cấp nước phải làm sao?

Nếu nguồn nước không cấp vào máy giặt sẽ khiến cho máy giặt không hoạt động được. Bạn sẽ phải làm gì khi máy giặt Panasonic không cấp nước. Bạn muốn tự tay sửa chữa để tiết kiệm chi phí nhưng lại không có chuyên môn trong ngành khiến cho việc sửa chữa trở nên khó khăn. Việc sửa chữa sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn xem qua bài viết dưới đây của chuyên gia sửa máy giặt chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất .

Xem thêm: Cách xử lý nước chảy yếu cho máy giặt

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Máy giặt Panasonic không cấp nước phải làm sao?

Nguyên nhân máy giặt Panasonic không cấp nước

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể từ khi van nước cấp hoạt động mặc dù đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất.

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường.

Cách sửa máy giặt Panasonic không cấp nước

Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.

Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới

Liên hệ dịch vụ sửa chữa

Trong trường hợp quý khách hàng không thể tự tay sửa máy giặt không cấp nước vui lòng liên ngay tổng đài 028.2217.5555 để các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đang công tác tại TPHCM đến nhà hỗ trợ quý khách kiễm tra thiết bị và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012