dich vu sua may giat 365

Lý do máy giặt cửa trước đắt hơn cửa trên

Mọi người thường thắc mắc tại sao máy giặt cửa trước mắc hơn máy giặt cửa trên mà vẫn thu hút được nhiều khách hàng, trong khi chức năng hoạt động cũng như nhau. Để trả lời thắc mắc của quý khách thì các kĩ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt sẽ nêu ra một số chức năng nổi trội của dòng máy giặt cửa trước giúp bạn hiểu hơn và có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt ưng ý. Cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Nguyên nhân máy giặt Toshiba không vắt

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Lý do máy giặt cửa trước đắt hơn cửa trên

1. Tiết kiệm năng lượng, năng suất cao – tiết kiệm tiền.

Hầu hết các máy giặt cửa trước (máy giặt lồng ngang) hiện nay đều có trang bị động cơ Inverter, giúp tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Song song đó, máy giặt cửa trước còn tiết kiệm nước hơn gấp 3 lần sử dụng so với máy giặt cửa trên (Máy giặt lồng đứng). Tiết kiệm nước đồng nghĩa với tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Vì sao lại vậy? Vì máy giặt cửa trước có lồng giặt được đặt nằm ngang. Khi lồng giặt quay, nó sử dụng lực hấp dẫn để thả quần áo vào nước. Trong khi máy giặt cửa trên thay toàn bộ nước xà phòng và làm đầy nước lại cho chu trình vắt, máy giặt cửa trước chỉ phun nước sạch lên mẻ giặt khi lồng tiếp tục quay cho nên tiết kiệm được rất nhiều nước.

2. Nhiều chế độ giặt

Bên cạnh chế độ giặt thông thường, máy giặt cửa trước còn có nhiều chế độ tùy chỉnh, chức năng giặt và sấy khác nhau, như giặt sấy, giặt ngâm, chế độ giặt dành cho mùng mền, quần áo trẻ em, ….

3. Vận hành êm, giảm thiểu tiếng ồn

Do sử dụng công nghệ Inverter, với ưu thế không sử dụng dây curoa truyền động, nên giúp máy giảm được ma sát trong quá trình hoạt động từ đó có thể giúp máy vận hành êm, giảm tiếng ồn, giảm rung lắc.

4. Giữ được độ bền của quần áo

Với máy giặt cửa trước thường được trang bị một trống giặt vô cùng cao cấp, với lỗ thoát nước nhỏ, giúp quần áo không bị sờn, từ đó giúp quần áo ít bị hư hỏng.

Ngoài ra máy giặt cửa trước không có con lắc, nên trong quá trình vắt, quần áo ít bị xoắn vào nhau, tránh gây giãn và biến dạng quần áo như với máy giặt cửa trên.

5. Vắt cực khô – Rút ngắn thời gian giặt sấy và giặt giũ

Cơ chế của máy giặt cửa trước có thể đạt tốc độ 1400 vòng/phút, hơn gấp 2 lần tốc độ quay của máy giặt cửa trên. Điều đó có nghĩa là phần nước lưu lại trên quần áo ít hơn, thời gian làm khô nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.

Trên đây là 5 lý do tại sao máy giặt cửa trước lại mắc hơn máy giặt cửa trên. Chúng tôi tin rằng, những thông tin trên sẽ có ích để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt ưng ý nhất, mang nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012