dich vu sua may giat 365

Các tính năng của máy giặt Electrolux EWN 14991 W

Các tính năng của máy giặt Electrolux EWN 14991 W, sua may giat, sửa máy giặt

Hiện nay máy giặt là sản phẩm rất thông dụng trong gia đình Việt. Bởi sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại giúp người nội trợ tiết kiệm được thời gian và công suất. Hơn nữa máy giặt Electrolux được thiết kế hiện đại, có độ thẩm mĩ cao, là vật trang trí giúp phong bếp gia đình bạn thêm sang trọng và hiện đại. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt tại nhà xin giới thiệu một số đặc điểm, tính năng nổi bậc của máy giặt Electrolux EWN 14991W cho người tiêu dùng tham khảo.

Đặc điểm nổi bật

  • Hiệu quả vắt: A
  • Tiêu thụ năng lượng: A
  • Lồng giặt nghiêng: Khối lượng giặt 8kg
  • Tốc độ quay vắt: 1400 vòng/phút
  • Lượng nước tiêu thụ: 64 lít
  • Chức năng điều chỉnh thời gian

Mẫu mã bên ngoài đẹp

Là loại máy giặt nhìn rất chắc chắn và không kém phần sang trọng. Dáng thấp và to với một cánh cửa cực kỳ lớn. Núm vặ điều khiển được cố định ở giữa bảng điều khiển với các ký hiệu dễ hiểu mà không cần đến sách hướng dẫn. Vơi màn hình LCD hiển thị bên phải, xung quanh là các nút chức năng màu bạc. Bên trái, là ngăn đổ nước giặt và nước xả.

Bộ phận nhiệt

Bộ phận nhiệt được đặt phía sau và dễ dàng tiếp cận khi mở vỏ phía sau lưng máy. Một số hãng sản xuất đặt bộ phận nhiệt ở phía trước nên tấm điều khiển ở mặt trước cần phải gỡ ra mỗi khi muốn xem xét bộ phận nhiệt – nhìn chung tháo gỡ bảng điều khiển là một việc phức tạp hơn là gỡ tấm vỏ lưng máy.

Timer Manager – Chức năng điều khiển thời gian

Hệ thống Time Manager cho phép người dùng ghi đè lên chương trình đã đặt sẵn, giảm thời gian giặt tùy ý. Cụ thể, bạn đặt chương trình giặt như bình thường, sau đó bạn đổi ý, muốn giảm thời gian giặt xuống hoặc có thể bạn cảm thấy mẻ giặt không bẩn đến nỗi cần đầy đủ thời gian giặt thì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh giảm.

Hoặc bạn đã quá chán nản vì máy giặt Electrolux điều khiển thời gian của bạn (có khi lên đến hàng 2 tiếng đồng hồ)? Bạn chỉ cần chọn chương trình giặt và thời gian giặt cần thiết theo ý muốn thay vì dựa vào chương trình cài đặt sẵn trên máy. Ví dụ, khi giặt đồ cotton, bạn có thể giặt 45 phút hoặc giặt đồ tổng hợp chỉ trong 20 phút.

Hiện nay, hầu hết các máy giặt Electrolux có tính năng Time Manager.

Sau khi tháo lớp vỏ bọc, một bảng hướng dẫn nhanh có gắn ở ngay nắp máy hướng dẫn cho bạn cách tháo chốt và nối máy giặt với bơm.

Hệ thống giảm xóc

Hệ thống giảm xóc này như một máy giảm âm, thực tế nó không hoàn thiện nếu không làm từ chất dẻo. Nếu bạn muốn một hệ thống giảm xóc đúng chất liệu bạn phải trả một mức giá khá cao.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012