dich vu sua may giat 365

Không còn xoắn rối với máy giặt Samsung 3D

khong-con-xoan-roi-voi-may-giat-samsung-3D

Tiết kiệm điện và giảm xoắn rối đến 40% so với các dòng máy giặt trước đây là những ưu điểm vượt trội của dòng thiết kế mới đến từ Samsung. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt tại nhà xin đưa ra các tính năng cải tiến của công nghê 3D như: hệ thống vắt khô nhanh có thể ủi ngay, tự động làm sạch lồng giặt, nút xoay lập trình chế độ giặt,… giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Samsung Vina vừa giới thiệu máy giặt 3D Samsung lần đầu tiên tại Việt Nam. Với mâm giặt Wobble, máy giặt 3D Samsung tạo ra những luồng nước 3 chiều, giúp giảm thiểu tối đa việc quần áo bị xoắn lại với nhau khi giặt. Công nghệ Wobble 3D còn kiểm soát lượng nước, bảo vệ sợi vải, giúp quần áo của bạn sạch và bền hơn. Thiết kế gờ mâm giặt đặc biệt của máy giặt 3D làm tăng sức mạnh giặt giũ và giúp tiết kiệm nước đến 40% so với các loại máy giặt trước đây

Với hệ thống vắt khô nhanh có thể ủi ngay, nút xoay lập trình chế độ giặt, tự động làm sạch lồng giặt… giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Công nghệ Wobble 3D còn kiểm soát lượng nước, bảo vệ sợi vải, giúp quần áo của bạn sạch và bền hơn. Thiết kế gờ mâm giặt đặc biệt của máy giặt 3D làm tăng sức mạnh giặt giũ và giúp tiết kiệm nước đến 40% so với các loại máy giặt trước đây. Giờ đây, với công nghệ Wobble 3D, bạn sẽ không còn phải lo áo quần xoắn rối, cuộc sống sẽ trọn niềm vui.

Điểm nổi bậc của máy giặt samsung 3D:

Điểm nổi bật thứ nhất: Chức năng last setting.

Đối với máy giặt thông thường không có chức năng này. Mỗi lần giặt là một lần điều chỉnh chế độ giặt. Do đó, sẽ tốn nhiều thời gian.

Với Last setting, việc giặt sẽ đơn giản hơn nhiều với chỉ 3 thao tác căn bản:

1. Mở máy ===> 2. Chọn Last settings ===> 3. Chọn Start (bắt đầu giặt)

Máy sẽ tự động áp dụng chương trình giặt ở lần giặt trước đó bao gồm: chương trình giặt, mực nước, cũng như những chế độ cài đặt ở lần giặt trước.

Điểm nổi bật thứ hai:

Thiết kế con lăn chọn c.trình “Jog Dial” (dành riêng cho model WA13WP)

Máy giặt cửa trên đánh vào phân khúc giá rẻ. Do đó, có nhiều chi tiết sẽ chỉ được thấy trên model cửa trước. Một trong số đó là con lăn chọn c.trinh.

Với model WA13WP sử dụng con lăn khi chọn c.trinh giặt. Ngoài điểm mạnh về điểm nhấn thiết kế cho chiếc máy giặt. Nó còn giúp chúng ta dễ dàng trong việc lựa chọn c.trinh giặt.

Điểm nổi bật thứ ba:

Mâm giặt thiết kế độc đáo. Đối với những model khác, thì mâm giặt sẽ thiết kế bằng + gờ mâm cao. Khi giặt sẽ tạo ra lực nước tác động với bột giặt đẩy vết bẩn từ sớ vải ra ngoài. Với máy giặt 3D. Gờ mâm giặt thiết kế cao hơn hẳn sẽ tạo ra sức mạnh giặt giũ tốt hơn.

Ngoài ra, thiết kế mới tạo ra độ sâu của gờ mâm sẽ tạo ra những lực nước không đồng đều. Chính sự không đồng đều này sẽ tạo ra những sóng nước mạnh mẽ – giống với sóng nước biển. Và sẽ sản sinh ra áp lực nước đẩy quần áo nẩy lên. Chính điểm khác biệt này sẽ gỡ rối quần áo trong khi đang giặt.

Mâm giặt với thiết kế mới trong máy giặt 3D có thêm 2 con lăn, đồng thời cũng là cánh mâm giặt. Khác với mâm giặt thông thường thiết kế cánh mâm giặt cố định, khi giặt vô tình sẽ làm rối đồ. Thiết kế mới, cánh mâm giặt có thể chuyển động theo luồng đi của quần áo, không làm cho quần áo bị rối.

Ngoài 3 điểm nổi bật trên. Máy giặt 3D Samsung còn có những ưu điểm khác như: Nắp bằng kính chịu lực chịu được lực tác động lên tới hơn 100kg, Bộ lọc sinh học bằng nhựa không gỉ sét, lồng giặt kim cương…….

Nguồn tham khảo: https://fix.com.vn/tiet-kiem-nuoc-ao-quan-khong-xoan-roi-voi-may-giat-samsung-3d/

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012