dich vu sua may giat 365

Làm thế nào để lắp đặt máy giặt khi mới mua về

Bạn cần lắp đặt một máy giặt mới với các dự án đường ống dẫn nước. Bạn rất lo lắng về vấn đề này không biết mình có làm được không? Bạn không cần phải quá lo lắng vì quá trình lắp đặt máy giặt hết sức đơn giản ngay cả đối với người mới thực hiện lần đầu tại nhà và chỉ cần mất khoảng nửa giờ. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn của các chuyên gia sửa máy giặt chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Tuyệt chiêu vệ sinh máy giặt sạch bong đón tết chỉ trong 7 bước

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Làm thế nào để lắp đặt máy giặt khi mới mua về

Bước 1: Trong quá trình vận chuyển nhà sản xuất thường cho máy giặt vào thùng giấy và kê mút bên trong. Sau khi vận chuyển về nhà bạn cần tháo gỡ thùng giấy và cho máy giặt ra ngoài. Để tiến hành quy trình lắp đặt.

Làm thế nào để lắp đặt máy giặt khi mới mua về

Bước 2: Kiểm tra sách hướng dẫn và giữ lại nó trước khi bạn vứt bỏ bao bì, sách hướng dẫn luôn đi kèm với máy.

Làm thế nào để lắp đặt máy giặt khi mới mua về

Bước 3:  Gắn vòi cung cấp nước cho máy giặt.

Máy giặt được cung cấp nước bởi ống PVC liên kết với các đầu ống nước ở mặt sau của thiết bị để van thu nhỏ đặc biệt kết nối với hệ thống ống nước hộ gia đình.

Các ống được mã hoá màu sắc – đỏ cho nóng, hoặc màu xanh cho lạnh. Tuy nhiên, một số máy giặt mới chỉ cần một đầu vào lạnh.

Làm thế nào để lắp đặt máy giặt khi mới mua về

Bước 4: Hãy chắc chắn rằng các van nước đã được tắt. Để tránh tình trạng trong quá trình lắp đặt nước chảy ra nhà làm ướt các thiết bị.

Bước 5: Nối các ống vào van cho chắc và hãy chắc chắn mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng và thật chặt chẽ trước khi bạn mở van lên.

Làm thế nào để lắp đặt máy giặt khi mới mua về

Bước 6: Kết nối với các hệ thống khí thải

Các đường ống phải kết nối với nhau đảm bảo có đường thoát nước bẩn ra ngoài. Tránh tình trạng vòi nước bị lỏng lẻo giữa các mối nối làm nước bẩn chảy  ra nhà và chảy ngược trở lại vào máy.

Những điều bạn cần biết

Đừng cắm nó vào cho đến khi bạn đã kiểm tra các nút điều khiển chính được bật tắt.

Xoay vòi nước vào trước khi sử dụng để nước chảy qua máy giặt.

Luôn đọc hướng dẫn kỹ lưỡng trước khi sử dụng, một số máy giặt có thiết bị điện tử rất nhạy cảm bên trong và bạn sẽ phải chi trả tiền để sửa chữa khi bạn cố gắng để làm bất cứ điều gì với tất cả các tính năng của các nút.

Nếu máy của bạn có cả cửa hút nước nóng và lạnh, nhưng bạn chỉ có một nguồn cung cấp nước lạnh, đảm bảo bạn cài đặt một nắp tẩy trống trên đường vào nước nóng nếu không nước có thể bị rò rỉ ra khỏi nó.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012