dich vu sua may giat 365

Khắc phục máy giặt Electrolux EWF-1073A có tiếng kêu lạ

Trong quá trình sử dụng lâu ngày một chiếc máy giặt dù tốt cách mấy, đắt tiền đên mấy cũng có nguy cơ gặp phải những hư hỏng. Và máy giặt Electrolux cũng không phải là một ngoại lệ. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân vì sao chiếc máy giặt Electrolux EWF-1073A có tiếng kêu lạ nhầm giúp các bạn có thể hiểu rõ nguyên nhân và tìm ra cách sửa máy giặt hiệu quả nhất.

Khắc phục máy giặt Electrolux EWF-1073A có tiếng kêu lạ, sua may giat electrolux, sua may giat tai nha, sua may giat

Nguyên nhân thường thấy nhất là do lồng giặt bị nghiêng khi quay mạnh tạo lực ly tâm lớn văng ra đập vào vỏ máy tạo tiếng kêu to và làm xê dịch máy giặt.

Tại sao lồng giặt bị nghiêng thì có thể do nguyên nhân sau:

Quần áo bị rối: Thông thường quần áo được rải đều trong lồng giặt nếu vì lý do nào đó làm rối, không rải đều được gây nghiêng lệch lồng

Quần áo không thuần nhất: Ví dụ bạn giặt 1 cái chăn mỏng, 1 cái áo măng tô to đùng v.v.. hay đơn giản bạn tống khá nhiều quần áo vào cái túi giặt cũng dễ gây lên hiện tượng mất cân bằng của lồng giặt

  • Khắc phục bằng cách tự rải đều hay lại cho nước vào cho máy giặt lại thì máy sẽ tự khắc phục được

Nguyên nhân kê đặt: Kê đặt không cân bằng -> lồng giặt bị lệch và khi quay mạnh sẽ va vào vỏ máy:

  • Khắc phục: Kiểm tra và kê lại chắc chắn

Nguyên nhân cơ khí: Do lồng giặt được treo trên 4 cái xi lanh ở bốn góc máy. Do lâu ngày, do lỗi của nhà sản xuất mà lực kéo của 4 cái xi lanh trên không cân nhau sẽ dẫn đến nghiênh lệch thừng giặt và gây va chạm khi quay ở tốc độ cao.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012