dich vu sua may giat 365

Giặt bằng nước nóng lợi hay hại?

giat-nong-loi-hay-hai

So với phương pháp giặt bình thường, thì giặt giũ bằng nước nóng được nhiều mẹ áp dụng. Do tiếp xúc nhiều với môi trường bụi bẩn, và để đáp ứng nhu cầu giặt quần áo hoàn toàn sạch khuẩn, giảm tải gánh nặng công việc nhà cho chị em và nhất là bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Tuy nhiên nhiều người không khỏi băn khoăn khi giặt áo quần bằng nước nóng có hại hay không?. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt tại nhà khuyên các mẹ nên tham khảo bài viết sâu đây để biết được lợi hại như thế nào.

Có thật giặt bằng nước nóng sẽ sạch hơn

Khi quần áo không sạch khuẩn thì rất dễ gây ra các bệnh cho người mặc. Theo nhiều nghiên cứu, quần áo phải được giặt trong nước từ 400C trở lên hoặc phải phơi dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp mới có thể diệt được vi khuẩn, nấm mốc.
Trước đây, các bà nội trợ đã biết kỳ công đun sôi nước rồi ngâm, giặt quần áo trong đó để diệt khuẩn. Sau này, với những chiếc máy giặt lồng đứng thông thường, phải chuẩn bị sẵn một lượng nước nóng để hút vào lồng giặt. Cách này có phần phiền toái và không bảo đảm an toàn sử dụng với các lồng giặt bằng nhựa cũng như quần áo dễ rách, hỏng do bị ma sát khá lâu trên đĩa quay và nhiệt độ cao.
Lợi ích mang lại

Đánh bay các vi khuẩn

Đáp ứng nhu cầu giặt quần áo hoàn toàn sạch khuẩn, giảm tải gánh nặng công việc nhà cho chị em và nhất là bảo vệ sức khỏe cho gia đình.
Chức năng giặt bằng nước nóng diệt khuẩn, được tích hợp bộ gia nhiệt có thể giúp người dùng tùy chọn các mức nhiệt độ khác nhau và lên 600C để giặt tẩy sạch hơn, loại bỏ các tác nhân dị ứng, thậm chí diệt gần như hoàn toàn nấm mốc, vi khuẩn gây hại trên quần áo.

Chất liệu vải có bị giảm không?

Vòng giặt kết hợp sáu động tác mô phỏng các bước giặt tay như: đập, nén, quay, nhào trộn, chà xát và đảo giúp quần áo sạch hơn lại có thể bảo vệ vải, tránh làm hư hỏng, sờn mòn.

Bên cạnh đó, còn có công nghệ giặt phun bằng hơi nước, giúp tăng và giữ nhiệt độ bên trong thùng giặt một cách nhanh chóng, góp phần mang đến kết quả giặt sạch hơn cho người sử dụng.

giat-nong-co-tot-hay-khong

Máy giặt nước nóng có bền không?

Nhờ vào lồng giặt bằng thép không gỉ, người dùng có thể yên tâm rằng máy giặt không bị mài mòn hay sinh những phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy.

Chức năng Làm sạch thùng giặt + (Tub Clean +) kết hợp với chế độ giặt bằng nước nóng, vấn đề vệ sinh, diệt khuẩn đã được bảo đảm mà không cần phải chạy máy không tải như trước.

Có tốn điện và nước không?

Với công nghệ Jet Spray giúp giảm 27,5% lượng nước so với máy giặt cửa trên và hoàn thành nhanh hơn 17,1% so với một chu trình giặt thông thường.

Giặt nhanh, ít sử dụng nguồn nước nên cũng sẽ không gây ra tốn điện và nước hơn những dòng máy giặt khác. Bảo vệ môi trường.

Ứng dụng công nghệ biến tần Inverer Direct Drive giảm độ rung, tiếng ồn, tiết kiệm tối đa điện nước.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012