dich vu sua may giat 365

Dịch vụ sửa máy giặt sanyo không cấp nước

Máy giặt Sanyo không cấp nước là một trong những hiện tượng chúng ta thường gặp sau một thời gian sử dụng, tuy nguồn nước đã được nối với máy giặt nhưng nước vẫn không cấp vào máy. Trong bài viết dưới đây chuyên gia sửa máy giặt chúng tôi sẽ chia sẻ những nguyên nhân khiến máy giặt Sanyo không cấp nước và cách khắc phục. Cùng tham khảo và bắt tay vào thực hiện nhé!

Xem thêm: Bật mí cách sửa máy giặt sanyo không vắt tại nhà

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Dịch vụ sửa máy giặt sanyo không cấp nước

Nguyên nhân máy giặt Sanyo không cấp nước

Nguyên nhân đầu tiên bạn nên để ý đến là nguồn nước của bạn có thể có cặn và ống xả nước vào máy bị tắc. Để xử lý nguyên nhân này bạn có thể tự làm tại nhà nhé. Tháo đường ống cấp nước vào máy giặt ra rồi sục sạch bằng nước là được nhé. Bạn cũng nên lưu ý sử dụng nguồn nước sạch cho máy giặt nhé. Vừa không hại quần áo mà lại tốt cho máy giặt Sanyo nhà bạn.

– Van cấp nước nhà bạn bị hỏng: Bạn có thể kiểm tra van nước cấp vào nhé. Có thể van cấp nước hoặc ống dẫn khí bị hở. Nếu bị hỏng thì phải thay van mới thôi.

– Cũng có thể do board của máy giặt có vấn đề rồi. Nếu gặp ở nguyên nhân thứ 2 hoặc thứ 3 bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa máy giặt Sanyo uy tín nhé.

Cách khắc phục máy giặt Sanyo không cấp nước

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra xem van cấp nước vào máy giặt đã được mở hay chưa. Điều này để chắc chắn rằng van cấp nước vẫn hoạt động bình thường.

Nếu van cấp nước vẫn bình thường thì bạn có thể xem nguồn cấp nước vào gia đình mình có ổn định không. Nếu nhà bạn dùng nước sạch thì điều này là cần thiết phải kiểm tra đấy nhé.

Sau khi đã thực hiện 2 bước trên và tình hình đều ổn mà vẫn chưa có nước cấp vào máy giặt thì bạn nên kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt.

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tua vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Nếu tất cả các khâu trên đều không có gì bất thường thì một khả năng khác làm máy giặt không cấp nước là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không cấp. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có cấp nước được không.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt

Sau khi thực hiên tất cả những bước trên, đảm bảo mọi thứ vẫn hoạt động bình thường mà nước vẫn không được cấp vào máy giặt thì bạn nên gọi đến trung tâm sửa máy giặt rồi đấy.

Khi máy giặt Sanyo không cấp nước, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 028.2217.5555 để kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ quý khách hàng khắc phục triệt để hư hỏng trên máy giặt Sanyo.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012