dich vu sua may giat 365

Cảnh báo nguy hại tiềm ẩn cho trẻ nhỏ từ chiếc máy giặt

Trong thời gian gần đây có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm về trẻ nhỏ liên quan tới máy giặt là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Trường hợp ở Utal – Anh cũng đã từng có sự cố trẻ em trượt chân rớt xuống thùng máy và chết đuối khi tự cho quần áo và máy giặt giúp mẹ….và bé trai 7 tuổi – HCM đã bị tử vong do ngạt khí máy giặt. Hầu hết chiếc máy giặt nào cũng có phần cảnh báo không cho trẻ em lại gần hay tiếp xúc với máy giặt để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Để bảo vệ sức khỏe cho con yêu của các các bà mẹ cần lưu ý những điều mà chuyên gia sửa máy giặt nêu ra dưới đây.

Xem thêm: Làm thế nào để vệ sinh lồng máy giặt đúng cách

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Cảnh báo nguy hại tiềm ẩn cho trẻ nhỏ từ chiếc máy giặt1. Luôn để mắt tới trẻ

Không để trẻ em hoặc người ốm yếu sử dụng máy giặt mà không có người giám sát. Cha mẹ cần phải giám sát trẻ em để chúng không nghịch cạnh máy giặt và luôn để mắt tới trẻ.

2. Không đặt nơi độ ẩm cao

Không đặt máy nơi có độ ẩm cao vì độ ẩm có thể làm giảm đồ cách điện. Tính năng an toàn cho trẻ em. Cách cài đặt hay xóa bỏ tính năng an toàn cho trẻ em. Bạn nên đặt ở nơi khô ráo để tránh nguy cơ điện giật, rò rỉ điện và cháy, không được lắp đặt sản phẩm này ở nơi ẩm ướt như phòng tắm hoặc nơi dễ bị dính nước (nước mưa…). Đảm bảo nối đất (nối mát) cho sản phẩm.

3. Không rời khi máy đầy nước

Không rời đi khi máy giặt đang đầy nước. Trẻ nhỏ có thể ngã vào bên trong lồng giặt gây thương tích hay ngạt nước.

4. Để máy giặt xa tầm mắt của trẻ

Để bảo đảm an toàn cho con các mẹ nên đặt máy giặt ở xa tầm mắt của trẻ tránh trẻ nhìn thấy máy giặt tò mò nghịch. Đặc biệt với máy giặt lồng ngang bé rất dễ tò mò và nghịch ngợm, bé có thể chui vào vô tình cửa máy giặt bị đóng và bé dễ bị ngạt khí.

5. Không cho trẻ chơi cạnh máy giặt

Khi sử dụng máy giặt cha mẹ tuyệt đối không cho phép trẻ nhỏ chơi đùa xung quanh hay nhìn vào bên trong máy, không đặt thùng hộp hay những vật mà trẻ có khả năng leo trèo gần máy. Đặc biệt giữ trẻ em tránh xa khi máy đang hoạt động

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012