dich vu sua may giat 365

Bí quyết sửa máy giặt electrolux bị nháy đèn nhanh và an toàn

Máy giặt nhà bạn khi khởi động thì đèn nháy liên tục máy không thể hoạt động làm bạn không xử lý được đống đồ dơ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do bộ phận sấy có vấn đề hoặc do sợi đốt ở phần sấy bị mát điện. Nếu bạn muốn biết nguyên nhân chính xác và cách khắc phục nhanh thì mời bạn xem qua bài viết của chuyên gia sửa máy giặt chúng tôi.

Xem thêm: Máy giặt samsung không cấp nước sửa làm sao?

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Bí quyết sửa máy giặt electrolux bị nháy đèn nhanh và an toàn

Do sự phát triển không ngừng của công nghệ và kỹ thuật, cũng từ đó các sản phẩm máy giặt được các nhà sản xuất cải tiến rất nhiều, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và đặc biệt các sản phẩm máy giặt Electrolux có thêm nhiều tính năng mới, hiện đại hơn bao gồm có cả sấy. Chính vì vậy, những chiếc máy giặt ngày càng trở lên thông minh hơn, khi các thiết bị ngoại vị của máy gặp sự cố, ngay lập tức màn hình hiển thị phía trên sẽ báo lỗi (đối với máy giặt có màn hình hiển thị).

Ngoài ra, nếu để ý kỹ, khi máy giặt nhà bạn bị lỗi, một số đèn LED phía trên bảng điều khiển sẽ nháy. Lỗi của máy tùy vào kiểu nháy của các đèn LED. Thường là đèn Start/Pause.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt nhà bạn báo lỗi đèn đỏ, không hoạt động, không ấn được start.

Nguyên nhân

Báo lỗi đèn đỏ (ở các đời máy có sấy) hầu như do bộ phận sấy khô có vấn đề về điện áp, có thể do sợi đốt ở phần sấy bị mát điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp mát vào trong bảng mạch, làm cho điện áp điều khiển gặp vấn đề, vì vậy IC bảo vệ sẽ báo lệnh về trung tâm và sẽ báo lỗi đèn đỏ hoặc không ấn Start được. Ngoài ra có thể do bộ phận công tắc cửa chưa đóng.

Khắc phục: Có thể xử lý bằng cách thay thế linh kiện, hoặc thay mới main điều khiển.

Liên hệ sửa chữa

Khi máy giặt Electrolux bị nháy đèn nếu bạn không có thời gian để khắc phục vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài của công ty để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đang làm việc tại TPHCM tư vấn sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ nhân viên cao tay nghề, khắc phục triệt để hư hỏng.

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 – chủ nhật và ngày lễ.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012