dich vu sua may giat 365

Bí quyết chọn mua máy giặt cửa trước tốt nhất

Bạn đang muốn mua một chiếc máy giặt cửa trước nhưng bạn chưa nắm rõ thông tin về chiếc máy giặt này, có nhiều điều làm bạn phân vân không biết có nên mua không. Chúng tôi hiểu được những lo lắng của bạn nên sau đây các kĩ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy giặt cửa trước tốt nhất, ưng ý nhất cùng tham khảo nhé!

Xem thêm: Đánh bay mọi vết bẩn trên quần áo bằng những mẹo đơn giản

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Bí quyết chọn mua máy giặt cửa trước tốt nhất

1. Vị trí đặt máy

Việc tìm không gian đặt mát giặt cửa trước là điều đầu tiên các gia đình cần tính tới. Trên thực tế, các máy giặt cửa trên có thể tận dụng không gian thẳng đứng nhưng máy giặt cửa trước chỉ có thể sử dụng không gian ngang do cửa máy giặt được thiết kế góc mở rộng, sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng. Lời khuyên dành cho các gia đình đó là nên xác định vị trí kê máy thông thường phải rộng hơn khoảng 30 cm về phía trái để cửa có thể mở dễ dàng.

2. Trọng tải máy

Cũng như máy giặt lồng đứng, trọng tải máy được mua theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Bạn cũng nên chọn những chiếc máy giặt có trọng tải lớn hơn nhu cầu thực tế của mình bởi 2 lý do: Thứ nhất, điều này sẽ giúp bạn có thể giặt được một số loại chăn màn mỏng mùa thu đông. Thứ hai, hiệu suất hoạt động của một số máy giặt lồng ngang thường không đúng như thông số mà nhà sản xuất đưa ra và tải trọng thực tế để máy có thể hoạt động được bao giờ cũng nhỏ hơn.

3. So sánh mức độ tiêu thụ năng lượng

Hầu hết các máy giặt cửa trước đều được trang bị những công nghệ tân tiến nhất nhằm tiết kiệm tối đa các nguồn năng lượng sử dụng. Và mỗi hãng sử dụng “bí kíp” riêng cho sản phẩm của mình. Hãy so sánh giữa một số sản phẩm tương đương để thấy cái nào mang lại lợi ích hơn dù chỉ chút ít nhưng máy giặt là thiết bị bạn sử dụng lâu dài. Tuổi thọ trung bình cho các máy giặt kéo dài khoảng 5 năm hoặc hơn tùy thuộc vào cách sử dụng của gia chủ.

4. So sánh công nghệ cấp nước

Hầu hết các máy giặt òng ngang đều được đánh giá là tiêu thụ ít nước hơn so với những loại máy giặt lồng đứng. Mỗi một hãng sản xuất đều sử dụng những công nghệ bơm, cấp và thẩm thấu nước khác nhau giúp chiếc máy giặt tôi ưu nhất lượng nước mà máy cần cho một chu trnfh giặt. Do vậy đây cũng là điều mà bạn cần quan tâm khi muốn sở hữu một chiếc máy giặt cửa ngang. Công nghệ cấp nước dạng tia với áp lực lớn giúp tiết kiệm hơn nhiều so với nước được dẫn vào như vòi thông thường. Mặc dù tốn thời gian nhưng các tia nước sẽ giúp bề mặt vải vóc dễ thẩm thấu hơn, do đó sẽ tiết kiệm nước hơn.

5. Một vài thông số kỹ thuật khác

Một vài thông số và tính năng mà khách hàng cần quan tâm thêm là động cơ truyền động trực tiếp hay gián tiếp; các chế độ hoạt động thông minh – tiết kiệm năng lượng; góc mở của cửa máy giặt và đường kính của chúng. Góc mở rộng và đường kính lớn sẽ tiện lợi hơn trong việc sử dụng cất lấy quần áo vào máy.

Tốc độ quay vắt của máy cũng đáng để lưu ý, tốc độ này được tính bằng số vòng quay của động cơ trên một phút. Con số này càng lớn đồng nghĩa với việc quần áo của bạn càng được vắt khô, thời gian sấy sẽ giảm và điện năng tiêu thụ ít hơn.

Thông thường tốc độ vắt ở máy giặt lồng ngang thấp hơn so với máy giặt lồng đứng. Người tiêu dùng cũng nên so sánh tốc độ này ở một vài mẫu máy khác nhau.

6. Chọn hãng và mua

Sau khi đã so sánh giữa mức độ tiêu thụ điện, nước và một vài thông số kỹ thuật nêu trên, bạn đã có thể mua được chiếc máy giặt cửa trước ưng ý. Việc chọn thương hiệu sản xuất không còn là vấn đề khó khăn.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012