dich vu sua may giat 365

Ưu khuyết điểm của máy giặt hơi nước

uu-nhuoc-diem-cua-may-giat-hoi-nuoc

Máy giặt hơi nước cung cấp thêm lựa chọn sử dụng hơi nước để làm sạch quần áo của bạn. Những máy giặt này thuộc loại máy giặt đắt tiền nhất hiện nay. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt tại nhà sẽ cung cấp đến bạn một vài thông tin cũng như ưu khuyết điểm của loại máy giặt này.

Ưu điểm của máy giặt hơi nước

Khi giặt bằng hơi nước nóng, nhiệt độ bên trong lồng giặt không đồng điều tại các điểm khác nhau. Nhưng giặt bằng hơi nước sẽ đảm bảo nhiệt độ đồng điều có tác dụng loại bỏ hoàn toàn 100% chất gây dị ứng. Hơi nước ở nhiệt độ cao sẽ loại bỏ hoàn toàn cạn bột giặt, là nguyên nhân gây dị ứng cho da nhạy cảm.

Máy giặt hơi nước sử dụng ít nước hơn so với máy giặt bình thường. Nhiệt độ cao của hơi nước sẽ làm quần áo của bạn sạch hơn so với giặt chỉ bằng nước và xà phòng. Nhiệt độ cao cũng có tác dụng làm sạch vi khuẩn ẩn náu trong ga trải giường hoặc khăn tắm. Đồng thời, hơi nước giúp cho quần áo của bạn sau khi giặt không có nếp nhăn.

Sau khi giặt nhiều loại vải khác nhau trải qua quá trình giặt hơi nước của máy giặt có thể loại bỏ tất cả các mùi hôi khó chịu.

Vì hơi nước mang sức mạnh cho hiệu quả giặt cao hơn giặt bằng nước truyền thống nên giảm đáng kể lượng nước như cách giặt thông thường. thêm nữa, hơi nước là những phân tử nước cực nhỏ thấm điều và sâu vào các sợi vải, giúp tiết kiệm nước và tăng hiệu quả giặt. Máy giặt hơi nước LG giảm tới hơn 29% lượng nước so với máy giặt thông thường cùng loại (loại 8Kg).

Khuyết điểm của máy giặt hơi nước

Ngoài đắt tiền, chu trình giặt của máy giặt hơi nước có thể mất nhiều thời gian hơn máy giặt thông thường. Cũng do mất nhiều thời gian giặt hơn và phải làm nóng nước ở nhiệt độ cao hơn máy giặt bình thường để tạo hơi nước nên máy giặt hơi nước tốn điện hơn.

Hơi nước làm những gì?

Chu trình giặt hơi nước chỉ dựa vào hơi nước rất nóng và không sử dụng bột giặt để loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn khỏi vải sợi. Máy giặt này quay với tốc độ cao đến nỗi hơi nước thẩm thấu và vệ sinh từ trong ra ngoài từng món đồ giặt. Mặc dù máy quay nhanh như thế nhưng hầu hết các máy giặt hơi nước đều an toàn đối với đồ giặt mềm mỏng.

Giá cả, thương hiệu

Trên thị trường Việt Nam hiện có một số mẫu máy giặt có chức năng hơi nước như của LG, Electrolux, Samsung… Giá bán từ khoảng 10 triệu đồng cho đến gần 40 triệu đồng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012