dich vu sua may giat 365

Mạnh bên trong, tĩnh bên ngoài với máy giặt toshiba Inverter

may-giat-toshiba-Inverter

Tính năng và công nghệ ứng dụng trong máy giặt là những yếu tố mà người sử dụng cần quan tâm. Chúng góp phần đẩy mạnh hiệu quả giặt tẩy. Dù mua với giá thành thấp nhưng bạn cũng nên chọn những máy giặt có nhiều tính năng, chế độ giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt tại nhà xin đưa ra một số tính năng của máy giặt Toshoba Inverter cho mọi người tham khảo.

Với thiết kế nhiều gờ nổi hình ngôi sao mặt ở trong lồng giặt tạo hiệu ứng chà xát quần áo giống quá trình giặt bằng tay giúp hiệu quả tăng lên 5% so với thông thường mà không gây hư hại các sợi vải. Ngoài ra, việc kết hợp với 495 lỗ hút nước (tăng tới 29% so với các model máy giặt trước đây của Toshiba) giúp máy có thể tự làm sạch lồng giặt như bụi bẩn hay bột giặt còn sót lại sau quá trình giặt giúp kháng khuẩn và luôn sạch sẽ.

Với việc không sử dụng dây cuaroa & hộp số làm trung gian để truyền chuyển động như các máy giặt thông thường, công nghệ truyền động trực tiếp với động cơ được gắn trực tâm giúp tiết kiệm điện năng hơn do không bị tiêu hao năng lượng trong các quá trình ma sát ở dây dẫn, giảm tối đa hiện tượng rung ồn khi hoạt động và đặc biệt là tốc độ vòng quay cao, đồng nhất giúp máy giặt luôn hoạt động ổn định, êm ái hơn.

Đối với máy giặt Toshiba, riêng dòng S-DD Inverter, sản phẩm còn được cải tiến với việc thêm chất liệu Neodymium với 48 cực từ ở bộ truyền động trực tiếp giúp tăng lực từ của máy lên gấp hai lần, cho khả năng vận hành chính xác hơn. Ngoài ra, bộ cảm biến được gắn trực tiếp vào động cơ cũng giúp bộ truyền động trực tiếp S-DD và DD đem đến độ chính xác cao trong việc phân loại lượng quần áo cũng như kiểm soát tốc độ quay của lồng giặt, cho việc giặt giũ tiện lợi và hoàn hảo hơn. Khả năng tiết kiệm điện cũng được nhà sản xuất nâng lên tối đa khi máy giặt không hề tiêu hao điện năng ngay cả ở chế độ chờ.

Kết hợp với công nghệ truyền động trực tiếp và thiết kế mặt lồng giặt mới là hiệu ứng thác nước đôi xuất hiện trong quá trình giặt. Cánh quạt phía dưới đáy mâm giặt sẽ tạo lực đưa nước chứa bột giặt theo hai khe dẫn lên trên tạo thành hai dòng nước đổ xuống lồng giặt. Quy trình này được tuần hoàn tiên tục suốt thời gian giặt và xả giúp quần áo hay vải vóc được làm sạch tốt hơn nhiều so với quá trình giặt ở các model thông thường.

Toshiba cũng tối ưu cho người dùng bằng cách đưa hệ thống khe hút khí vòng cung ở phía trên nắp tạo nên luồng khí thổi cực mạnh trong quá trình vắt. Thiết kế này cùng với chức năng vắt cực khô có sẵn giúp người dùng giảm thiểu thời gian phơi hay sấy quần áo, đặc biệt trong những ngày trời ít nắng hay ẩm ướt.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012